(NĐ&ĐS) - Ngày 20/6, tại Hà nội, Công ty cổ phần Best Life đã chính thức kí kết hợp tác với Công ty Fubon Life Việt Nam.

DSC_6622
Ông Cao Bá Cảnh - TGĐ Công ty Best Life và Ông Cao Anh Tuấn – Phó TGĐ Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Life Việt Nam trao hợp đồng hợp tác.

Công ty Cổ phần Best Life thành lập từ tháng 3 năm 2019. Chỉ sau khoảng hơn 2 tháng phát triển, Best Life đã nhận được sự quan tâm của nhiều đối tác, khách hàng và đặc biệt là đội ngũ cộng tác viên, tư vấn viên.

Theo Giấy phép kinh doanh, Best Life hoạt động trong các lĩnh vực: Đại lý bảo hiểm, Giáo dục, xúc tiến thương mại và khoa học công nghệ. Trong đó, tiên phong là hoạt động đại lý tổ chức các sản phẩm BHNT áp dụng công nghệ 4.0 vào cập nhật hồ sơ, quản lý kinh doanh và hỗ trợ tư vấn.

Các hoạt động đại lý bảo hiểm của Bestlife tuân thủ theo quy định của pháp luật. Các thành viên dùng App công nghệ để kết nối với các khách hàng yêu thích bảo hiểm, các tư vấn viên được cấp code bởi Bộ tài chính tư vấn bảo hiểm mà Best Life hợp tác giúp cho khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm phù hợp. Việc phát triển nhóm kinh doanh bằng kết nối tùy theo quy mô, tùy tiêu chuẩn mỗi cá nhân sẽ có những quyền lợi nhất định từ việc đồng chia quỹ Marketing mà các công ty bảo hiểm chi trả cho Best Life.

Công ty Cổ phần Best Life vận dụng tối đa công nghệ mới để quản lý kinh doanh, áp dụng hệ thống tiếp thị liên kết để phát triển thị trường, và ứng dụng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ kinh doanh nòng cốt. Bên cạnh đó Bestlife cũng sẽ thực hiện các hoạt động chia sẻ xã hội, xây dựng cộng đồng văn minh góp phần phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

DSC_6642
Thỏa thuận hợp tác này sẽ đem lại lợi ích cho cả đôi bên cũng như khách hàng.

Tập đoàn tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ 2 trên TTCK Đài Loan, Fubon có tài sản đạt 232,1 tỉ USD và có số lượng nhân viên tới 31.000 người. Và tập đoàn tài chính Fubon nằm trong top 150 công ty có tổng tài sản lớn nhất thế giới theo tạp chí Forbes bình chọn năm 2018.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Fubon Life Việt Nam thành lập năm 2010 cho tới nay, Fubon Life đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với tỉ lệ tăng trưởng phí bảo hiểm năm 2017-2018 là 60% và 47%. Fubon Life Việt Nam hiện đang nằm trong top những công ty bảo hiểm tăng trưởng cao nhất thị trường hiện nay.

DSC_6707

Công ty Cổ phần Best Life hy vọng sự hợp tác toàn diện này sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cho không chỉ cả đôi bên, mà cao hơn cả là đối với khách hàng. 

Với tiềm năng và tính hấp dẫn vốn có của thị trường bảo hiểm, thời gian tới, Best Life cũng mong muốn hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ dựa trên quan điểm bền vững, nhằm giúp các công ty này vừa đạt hiệu suất kinh doanh cao hơn, vừa phục vụ khách hàng tốt hơn dựa trên công nghệ số.

Ngày 21/6, tại Sài Gòn đã diễn ra lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Best Life với Bảo hiểm Liberty Insurance trong lĩnh vực Bảo hiểm phi nhân thọ. 

c7b94b7c151ff141a80e
cf6d67a939cadd9484db
Lễ kí kết toàn diện giữa Best Life và Liberty Insurance.
P.V /