Ra mắt từ cuối năm 2018, sản phẩm Tiết kiệm Quân nhân của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã ghi nhận doanh số huy động rất ấn tượng bởi những tính năng vượt trội riêng có.

Nhằm đáp ứng sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng, BAC A BANK quyết định mở rộng đối tượng khách hàng, chính thức triển khai Tiết kiệm Lực lượng vũ trang với mục tiêu cung cấp một sản phẩm tiết kiệm toàn diện dành cho những cán bộ, chiến sĩ đang bảo vệ, gìn giữ trât tự an ninh và hòa bình cho Tổ quốc.

TK LLVT_BAC A BANK

Đúng như tên gọi, Tiết kiệm Lực lượng vũ trang hướng tới các khách hàng đang công tác trong Lực lượng Công an Nhân dân và lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Với điều kiện tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần gửi tối thiểu 1 triệu đồng với kỳ hạn từ 06 tháng trở lên, Tiết kiệm Lực lượng vũ trang  sẽ giúp khách hàng an tâm tích lũy, chủ động tài chính. Qua sản phẩm này, BAC A BANK mong muốn được đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa các kế hoạch, mục tiêu trong cuộc sống - giúp khách hàng có thể vững tin công tác và cống hiến, vì chủ quyền, an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

“Được thiết kế dành riêng cho đối tượng công an và bộ đội, sản phẩm Tiết kiệm Lực lượng vũ trang mang đến nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sự tri ân của BAC A BANK gửi tới những người mang trong mình sứ mệnh vẻ vang, trách nhiệm cao cả vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.” - ông Nguyễn Việt  Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK nhấn mạnh.

Cụ thể, tham gia sản phẩm Tiết kiệm Lực lượng vũ trang, khách hàng sẽ nhận ngày ưu đãi lãi suất cộng thêm lên tới 0,2%/năm - không giới hạn số lượng sổ tiết kiệm được hưởng chính sách ưu đãi của mỗi khách hàng. Đặc biệt, khách hàng nếu có tổng số dư tiền gửi Tiết kiệm Lực lượng vũ trang từ 100 triệu đồng trở lên và có con là học sinh từ 3 đến 15 tuổi sẽ được nhận ngay quà giá trị: cặp sách học sinh cao cấp BAC A BANK và phiếu mua hàng TH truemart trị giá 200 nghìn đồng. Ngoài ra, BAC A BANK còn triển khai nhiều chính sách chăm sóc khách hàng thiết thực khác như ưu đãi lãi suất vay cầm cố Sổ tiết kiệm Lực lượng vũ trang hay miễn phí chuyển tiền trong nước khi trực tiếp giao dịch tại quầy.

“Từ đầu năm 2019 đến nay, sản phẩm Tiết kiệm Quân nhân đã ghi nhận những con số rất ấn tượng như mức tăng trưởng bình quân về số dư huy động lên tới 41%/tháng và về số lượng khách hàng đạt xấp xỉ 34%/ tháng. Do đó, sản phẩm Tiết kiệm Lực lượng vũ trang - với việc mở rộng đối tượng Công an Nhân dân - được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhóm khách hàng đặc thù này. BAC A BANK tin tưởng rằng, hệ thống mạng lưới rộng khắp và quan trọng nhất là các ưu đãi nổi bật riêng có của sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho đông đảo khách hàng.” - ông Trần Quốc Hoàn, Trưởng phòng Phát triển sản phẩm tiền gửi BAC A BANK chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH 1800588828.

PV